Saturday, February 19, 2011

Newtown Station Platform Demolition

Newtown residents were notified of the commencement of Phase 3 renovations with the note below this week, promising the demolition of the platform buildings and construction of the temporary shelters.


Sure enough, this afternoon (Feb 19th) the machinery was in and the 1924 platform building was being carted away
 
 Old platform roof gone

 Temporary platform buildings and shelter

Constructing new shelter


You can also see the supports for the new entrance (concrete pillars) going up in the background in the photo above.

Roofless Platform

6 comments:

 1. Kinda sad, but it needs to be done.

  ReplyDelete
 2. so the 'construction boundary' does include the area encompassing the tram shed and between?

  i wonder what this means for that space?

  ReplyDelete
  Replies
  1. This comment has been removed by the author.

   Delete
 3. Bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ giao hàng. Bạn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ giao hàng phù hợp và vừa ý của bạn. Vậy hãy thử đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ về vận chuyển như: giao hàng nhanh, cho thuê kho bãi, vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng, ký gửi hàng hóa, gửi hàng về miền tây, vận chuyển hàng hóa đi hà nội, chuyển phát nhanh trong nước, giao hàng cho shop online, thuê xe tải chở hàng,... Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác đang chờ bạn. Đừng ngại hãy cứ liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giải đáp thắc mắc.

  ReplyDelete
 4. Nếu bạn muốn mua kem trộn mà chọn kem trộn bán trên mạng và để làm trắng da bằng kem trộn làm trắng da thì nên suy nghĩ thật kỹ lại trước khi mua kem trộn này một lần nữa vì không biết kem trộn này có tốt hay ko !
  Nếu bạn muốn làm trắng da và đẹp da mà chọn mỹ phẩm trắng da nhanh và tốt và mỹ phẩm my pham lam trang da thì cũng nên cân nhắc kỹ lại , nên chọn my pham trang da an toan có xuất sứ rõ ràng và được cấp phép lưu hành.

  ReplyDelete
 5. Về các giải pháp, vị chuyên gia này cho rằng đầu tiên phải tập trung nguồn lực phát triển hệ thống thang máy Mitsubishi giá rẻ thay vì tập trung xây thêm đường van tai hang hoa Bac Nam là chủ yếu như hiện nay. Vì thực tế ở nhiều nước đã chứng minh việc xây thêm nhiều cầu, đường hoặc cầu vượt sẽ có xu hướng người dân sắm thêm phương tiện cá nhân vận chuyển hàng đi Sài Gòn và ùn tắc chỉ giải quyết được trong giai đoạn đầu khi đường mới làm xong, sau đó lại tiếp tục tắc nghẽn van chuyen hang di Ha Noi.

  Do vậy trọng tâm trong những năm tới là phát triển van chuyen hang ra Phu Quoc công cộng chứ không phải xây thêm đường vận chuyển hàng hoá ra Đà Nẵng.

  Dẫn ví dụ việc xây dựng tuyến metro số 1, ông Du nói: "Lẽ ra khi xây tuyến van chuyen hang ra Hai Phong thì không nên mở rộng xa lộ Hà Nội, vì khi mở rộng đường, đi xe cá nhân sẽ tiện hơn thì không ai chọn metro. Nếu không mở đường cứ để kẹt xe thì tất yếu người dân sẽ chuyển sang dùng phương tiện công cộng”, ông Du góp ý giá thang máy chở khách.

  ReplyDelete